Trang chủ Quy định sử dụng Đăng ký dịch vụ Phương thức thanh toán Hỏi đáp Liên hệ
Kiểm tra tên miền
.com .com.vn .vn
.net .net.vn .info
.edu .edu.vn .biz
.us .org.vn .in
Danh mục menu
Quy định sử dụng
 
Quy định sử dụng

1. Tên miền:

1.1. Khách hàng là chủ sở hữu tên miền và chịu trách nhiệm đối với các thông tin, dữ liệu liên quan đến tên miền đã đăng ký.

1.2. ThidiNET chịu trách nhiệm về việc sở hữu tên miền của khách hàng, thông qua hợp đồng kinh tế đã ký. Tất cả các giao dịch / yêu cầu về sau giữa khách hàng và ThidiNET đối với tên miền đã đăng ký (như: thay đổi DNS, thay đổi thông tin sở hữu,...) đều phải được thực hiện bằng văn bản có con dấu và chữ ký của người chịu trách nhiệm.

1.3. Tất cả các tên miền quốc tế (.com;.net…) khách hàng đăng ký tại ThidiNET đều được tổ chức quản lý tên miền quốc tế ONLINENIC công nhận. Sau 48 giờ, quý khách có thể kiểm tra thông tin về tên miền đã đăng ký tại website: www.onlinenic.com hoặc bất kỳ website nào cung cấp thông tin tên miền.

1.4. Đối với tên miền Việt Nam (.com.vn), ThidiNET chỉ là đơn vị đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục cần thiết và thanh toán với nhà cung cấp VNNIC. Mọi vấn đề về bảo quản tên miền, qui định và tranh chấp khách hàng phải tuân theo quyết định cuối cùng của VNNIC.

2. Website:

2.1. Khách hàng tự chịu trách nhiệm trước pháp luật về những thông tin được đưa lên website của khách hàng cũng như các thiệt hại phát sinh là hệ quả của việc khách hàng tự ý đưa lên website các thông tin vi phạm pháp luật hoặc sử dụng website và các dịch vụ kèm theo vào các mục đích, công việc vi phạm pháp luật.

2.2. ThidiNET cam kết không sử dụng vào mục đích kinh doanh hoặc tiết lộ cho bên thứ 3 biết bất cứ thông tin, dữ liệu nào của khách hàng.

2.3. Khách hàng tự chịu trách nhiệm sao lưu định kỳ toàn bộ dữ liệu trên website của khách hàng để đảm bảo an toàn.

2.4. Khách hàng không được lưu trữ trên website, hoặc sử dụng website để truyền bá các thông tin sau đây dưới mọi hình thức:

• Thông tin có nội dung xuyên tạc, đả kích, nói xấu,... đi ngược lại đường lối chính trị của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
• Thông tin khiêu dâm, đồi trụy.
• Thông tin lừa đảo hoặc vi phạm pháp luật.
• Thông tin, dữ liệu vi phạm bản quyền, vi phạm sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp, hack, crack,...

2.5. Khách hàng không được liên kết đến hoặc giới thiệu các website có thông tin và dữ liệu nêu tại mục 2.4 dưới mọi hình thức.

2.6. Khách hàng không được sử dụng các đoạn mã chương trình sau đây trên website:

• Các diễn đàn sử dụng cơ sở dữ liệu là tập tin văn bản.
• Form gởi mail nặc danh.
• IRC Egg Drops và các mã lập trình liên quan đến IRC.
• Proxy Servers, Anonymizer.
• Phần mềm gián điệp (Spyware), virus máy tính, trojan.

3. Email:

3.1. Khách hàng cam kết không gởi Spam dưới mọi hình thức. Khách hàng phải đảm bảo mọi email quảng cáo, giới thiệu dịch vụ đều tuân thủ luật chống Spam.

4. Xử lý vi phạm:

4.1. Trong trường hợp khách hàng vi phạm một trong các điều khoản của qui định này, ThidiNET giữ quyền đơn phương tạm ngưng cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến khách hàng đó mà không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào cũng như không chịu bất kỳ trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh nào do hành động tạm ngưng cung cấp dịch vụ gây ra.

4.2. Thời gian tạm ngưng cung cấp dịch vụ tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng và ảnh hưởng của vi phạm hoặc tùy theo yêu cầu của các cơ quan hành pháp và nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

5. Định nghĩa các khái niệm sử dụng trong qui định này:

5.1. Luật, pháp luật: ở đây được ngầm hiểu là Pháp luật nước Cộng Hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và các Luật Quốc tế liên quan.

5.2. Khách hàng: tất cả các cá nhân, tổ chức sử dụng một trong các dịch vụ do ThidiNET cung cấp và hợp đồng cung cấp dịch vụ còn hiệu lực.

5.3. Thông tin, dữ liệu: bao gồm văn bản, hình ảnh, phim, âm thanh và các dạng thông tin kỹ thuật số khác.

5.4. Định nghĩa thư rác (spam) ThidiNET chấp nhận: Thư rác là thư quảng cáo dịch vụ / sản phẩm do người gởi gởi đến người nhận thỏa các tiêu chí đánh giá sau:

• Số lượng lớn trong thời gian ngắn.
• Lặp lại mà không được sự chấp thuận của người nhận.
• Không có cơ chế từ chối nhận thư dễ dàng và nhanh chóng.

6. Điều khoản chung:

Tất cả khách hàng của ThidiNET có trách nhiệm tuân thủ qui định này trong thời gian sử dụng các dịch vụ do ThidiNET cung cấp.

ThidiNET giữ quyền thay đổi nội dung quy định này để đảm bảo hoạt động cung cấp dịch vụ của ThidiNET tuân thủ các điều chỉnh của pháp luật hoặc trong trường hợp ThidiNET điều chỉnh nội dung dịch vụ cung cấp đến khách hàng. Qui định và các sửa đổi được đăng tải tại địa chỉ http://www.thidinet.com/quidinhsudung.php  ThidiNET sẽ thông báo trước đến khách hàng ít nhất 15 ngày về việc thay đổi nội dung qui định này.

Qui định này có hiệu lực kể từ ngày 02/01/2009.

 

 
Tìm kiếm
 
Tiêu chí phục vụ KH
1.Giá thành cạnh tranh.
2.Sản phẩm chất lượng cao.
3.Phục vụ tận tình, chu đáo.
4.Tôn trọng quyền lợi khách hàng.
5.Luôn lắng nghe ý kiến khách hàng.
TRANG CHỦ   l   QUY ĐỊNH SỬ DỤNG   l  ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ   l   PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN   l   HỎI ĐÁP   l   LIÊN HỆ